คำถามที่พบบ่อย




Q

Gen คืออะไร?

Gen คือ Package คอร์สเรียนที่จัดสรรจำนวนเรื่องไว้แตกต่างกัน เพื่อให้น้องสามารถเลือกเรียนในเรื่องที่น้องสนใจได้ตามจำนวนที่ต้องการ จะเยอะ จะน้อยก็ได้ จะเลือกเรียนวิชาอะไรก็ได้ ตามใจน้องๆเลยจ้า โดย
           Gen เดี่ยว   ดูได้ 1 เรื่อง เป็นเวลา 15 วัน
           Gen เล็ก    ดูได้ 3 เรื่อง เป็นเวลา 45 วัน นับจากครั้งแรกที่กดใช้สิทธิ์
           Gen กลาง  ดูได้ 7 เรื่อง เป็นเวลา 60 วัน นับจากครั้งแรกที่กดใช้สิทธิ์ และ
           Gen ใหญ่   ดูได้ทุกเรื่อง เป็นเวลา 90 วัน นับจากครั้งแรกที่กดใช้สิทธิ์
ซึ่งหมายความว่า ใน Package เดียวกัน จำนวนวันในการเรียน จะหมดอายุพร้อมกันนะจ๊ะ และถ้าจำนวนวันใน Package หมดไปแล้ว น้องจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ที่เหลือใน Package นั้นได้แล้ว ฉะนั้นอย่าลืมจัดสรรเวลาเรียนกันดีๆหล่ะ

A



Q

สิทธิ์จะถูกหักเมื่อไหร่คะ?

หลังจากสมัครเรียนโดยการซื้อ Gen ที่หน้าสมัครเรียนแล้ว น้องๆจะได้สิทธิ์เรียนเรื่องที่ต้องการได้ตามจำนวนใน Package เช่น 3 เรื่อง หรือ 7 เรื่อง โดยสิทธิ์จะถูกหักเมื่อมีการเลือกดูคลิปการสอนในเรื่องนั้นๆจากปุ่มเข้าสู่บทเรียน โดยจะมีข้อความเด้งถามก่อนว่าต้องการใช้สิทธิ์ใช่หรือไม
           ถ้าน้องมี Package หลาย Package ในใบเสร็จเดียวกัน พี่จะหักสิทธิ์จาก Package ที่มีจำนวนวันเหลือน้อยก่อนและหักสิทธิ์ใน Package เดียวกันให้หมดก่อน จึงจะหักสิทธิ์ใน Package ต่อไป เช่น มี Package Gen เล็ก (จำนวน 45 วัน) และมี Package Gen กลาง (จำนวน 60 วัน) พี่จะหักสิทธิ์จาก Gen เล็กก่อน เมื่อน้องใช้สิทธิ์จาก Gen เล็กหมด พี่จึงจะหักสิทธิ์จาก Gen กลางต่อไปจ้า

A



Q

ถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบทเรียน สามารถถามได้ทางไหน?

น้องๆสามารถถามคำถามที่สงสัย เนื้อหาที่ไม่เข้าใจได้ในหน้า Q&A ของพี่ๆติวเตอร์แต่ละคน ซึ่งพี่ๆติวเตอร์จะเข้ามาตอบคำถามน้องๆด้วยตัวเอง นอกจากนี้ น้องๆยังสามารถช่วยกันตอบคำถามกันเองด้วยการแสดงความคิดเห็นได้ด้วยนะ

A



Q

ทำไมถึงตั้งกระทู้ไม่ได้อ่ะครับ?

EduGen ขอสงวนสิทธิ์ในการตั้งกระทู้สำหรับน้องๆที่ยังเรียนอยู่ ดังนั้นน้องจะต้องมีคอร์สเรียนที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้นน้า

A



Q

จ่ายเงินแล้วต้องทำยังไงต่อ?

เมื่อน้องจ่ายเงินแล้ว น้องจะต้องมาแจ้งชำระเงินในแถบเมนูแจ้งการชำระเงิน ตรงแถบส่วนตัวขวามือด้านบน อย่าลืมใส่รายละเอียดให้ครบถ้วนด้วยน้า

A



Q

จ่ายเงินแล้วจะเรียนได้เมื่อไหร่?

หลังจากจ่ายเงินและแจ้งชำระเงินแล้ว ให้น้องรอไม่เกิน 1 วันทำการ โดยน้องจะได้รับสิทธิ์ตามแพ็คเกจที่น้องซื้อไว้ ถ้าเกิน 1 วันทำการแล้วสิทธิ์ยังไม่ขึ้น ให้น้องติดต่อทีมงาน EduGen ที่เบอร์ 083 008 0545 นะจ๊ะ

A








168 EDUCATION CO.,LTD.

128 อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้นที่11 ห้องเลขที่ 117 ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทร : 083-008-0545 E-Mail : edugen.contact@gmail.com