คอร์สเรียนคุณภาพจากเรา
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทเชื่อมโยง (TPAT1)
พี่เน็ก - EDUGEN
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ : พาร์ทความคิดเชื่อมโยง โดย พี่เน็ก เป็นคอร์สที่จะปูพื้นฐานให้น้อง ๆ พร้อมรับมือกับบทความเสมือนข้อสอบจริงและข้อสอบจริง โดยเทคนิคการสอนที่จะให้น้อง ๆ รู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกมที่เริ่มจากด่านง่าย ๆ ไปจนถึงด่านยาก ๆ เพื่อให้น้อง ๆ ได้สนุกไปกับบทเรียน และบทความที่พี่เน็กเตรียมไว้ให้ พร้อมแนะนำทริคเด็ดในการพิชิต 100 คะแนนเต็มจากประสบการณ์การสอบและการสอนของพี่เน็ก
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 22 ชม.

1,900.-

จาก 359 คน
คอร์สตะลุยโจทย์ ความถนัดแพทย์ (TPAT1)
พี่หมอโอ๋ - EDUGEN
คอร์สตะลุยโจทย์ความถนัดแพทย์ เป็นคอร์สที่จะสอนการทำโจทย์วิชาความถนัดแพทย์ทุกรูปแบบ ครบถ้วนทั้งพาร์ทเชาว์ปัญญา พาร์ทจริยธรรมแพทย์ และพาร์ทคิดวิเคราะห์ เชื่อมโยง โดยจะใช้ข้อสอบจริงในการสอนทั้งหมด เพื่อให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้แนวข้อสอบ และเทคนิคการทำข้อสอบต่าง ๆ เพิ่มความมั่นใจก่อนลงสนามสอบจริง และพิชิตคะแนนวิชาความถนัดแพทย์ให้ได้มากที่สุด
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 24 ชม.

1,900.-

จาก 279 คน
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทเชาว์ปัญญา (TPAT1)
พี่เน็ก - EDUGEN
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทเชาว์ปัญญา เป็นคอร์สที่จะทำให้ข้อสอบพาร์ทเชาว์ปัญญาที่หลาย ๆ คนมองว่ายากและคนส่วนใหญ่ทำไม่ทัน กลายเป็นพาร์ทที่ทำได้ง่าย ๆ ทั้งในส่วนของการใช้ภาษา อนุกรม การคิดเชิงวิเคราะห์ มิติสัมพันธ์ คณิตศาสตร์เบื้องต้น และการอ่าน ภายในคอร์สจะสอนเรียงลำดับตามความสำคัญของข้อสอบ พร้อมกับสอนเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ทำข้อสอบได้ทันเวลาและถูกต้องแบบ 100% เพื่อให้น้อง ๆ มั่นใจได้ว่าข้อสอบพาร์ทเชาว์ปัญญาไม่ใช่ข้อสอบที่ยากอีกต่อไป
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 19 ชม.

1,900.-

จาก 368 คน
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทจริยธรรม (TPAT1)
พี่เน็ก - EDUGEN
คอร์สเตรียมสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทจริยธรรมแพทย์ เป็นคอร์สที่จะมาชำแหละข้อสอบจริยธรรมแพทย์ที่สุดแสนจะสับสน เพราะตัวเลือกและตัวหลอกที่มีเยอะมาก รวมถึงหลักเกณฑ์และข้อบังคับต่าง ๆ ของแพทยสภาที่ใช้ภาษาเข้าใจยากจนอาจทำให้น้อง ๆ หลายคนถอดใจ ภายในคอร์สจะสรุป ย่อย และตีความตัวข้อสอบให้เข้าใจง่ายที่สุด เพื่อให้น้อง ๆ สามารถเตรียมลงสนามสอบได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้น้อง ๆ จะยังได้รับความสนุกสนานจากสไตล์การสอนที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับความรู้และเทคนิคในการทำข้อสอบสุดปังที่จะทำให้น้อง ๆ สามารถพิชิตวิชาจริยธรรมแพทย์ได้อย่างสบาย ๆ แน่นอน
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 16 ชม.

1,900.-

จาก 387 คน
คอร์ส Advanced ความถนัดแพทย์ พาร์ทเชื่อมโยง
พี่เน็ก - EDUGEN
คอร์ส Advanced ความถนัดแพทย์ พาร์ทเชื่อมโยง เป็นคอร์สที่มากด้วยเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับน้อง ๆ ในการทำข้อสอบความถนัดแพทย์ พาร์ทเชื่อมโยงให้พร้อมสอบแบบ 100% นอกจากนี้ ภายในคอร์สยังอัดแน่นไปด้วยบทความเสมือนข้อสอบจริง ที่ไล่ระดับความยากง่ายของข้อสอบเพื่อช่วยอุดรอยรั่วในส่วนที่น้อง ๆ ยังขาดไป และเติมเต็มความมั่นใจให้พาร์ทเชื่อมโยงง่ายขึ้น คอร์สนี้จะทำให้การพิชิต 100 คะแนนเต็มไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 33 ชม.

2,900.-

จาก 163 คน

คอร์สมาแรงที่เราแนะนำ

คอร์สสัตววิทยา 1
โดย พี่จื้อ - EDUGEN
จาก 0.9K คน
1,900.-
คอร์สสรุปเนื้อหา ศาสนา
โดย พี่พู่ - EDUGEN
จาก 590 คน
1,200.-
คอร์ส IELTS Preparation
โดย พี่แอน - EDUGEN
จาก 686 คน
3,500.-
คอร์สบทนำทางชีววิทยา
โดย พี่จื้อ - EDUGEN
จาก 586 คน
1,700.-
คอร์สตะลุยโจทย์ วิชาสามัญ เคมี (A-Level)
โดย พี่สโนไวท์ - EDUGEN
จาก 2K คน
1,900.-
คอร์สเนื้อหาเคมี ม.4 เทอม 1 (หลักสูตร 2560)
โดย พี่สโนไวท์ - EDUGEN
จาก 1.2K คน
1,900.-