เกี่ยวกับเรา

      EDUGEN คือ สถาบันเรียนพิเศษออนไลน์ที่มุ่งมั่นให้บริการด้วยความเข้าใจพร้อมทั้งใส่ใจ และดูแลผ่านการสอนรูปแบบออนไลน์สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการกวดวิชาเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือแม้แต่ทบทวนบทเรียนให้ได้รับความสะดวกสบายในการเรียนพิเศษมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การเรียนพิเศษออนไลน์ยังเป็นช่องทางที่จะทำให้น้อง ๆ เข้าถึง การศึกษาได้อย่างเท่าเทียมอีกด้วย

ทำไมต้อง EDUGEN

Icon
เนื้อหา
Icon
ติวสรุป
Icon
ตะลุยโจทย์
      EDUGEN จึงได้พัฒนาหลักสูตรและคอร์สเรียนให้เหมาะสมกับน้อง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เนื้อหาภายในคอร์สเรียนถูกออกแบบมาอย่างกระชับและเป็นระบบ เพื่อให้น้อง ๆ สามารถเรียนจบได้ทันก่อนช่วงของการสอบ ทำให้น้อง ๆ มีเวลาสำหรับตะลุยโจทย์หรือทบทวนบทเรียนเพิ่มเติมได้รองรับรูปแบบการเรียนเฉพาะตัวของน้อง ๆ ที่อาจจะแตกต่างกันออกไป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้ อาทิ ระบบจัดตารางเรียน ซึ่งน้อง ๆ สามารถจัดตารางเรียนที่เหมาะสมกับตนเองได้ เปิดรับความคิดเห็นและคำถามผ่านช่องทาง Facebook @edugentutor และ Line: @edugen พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับน้อง ๆ ภายใต้สภาวะความกดดันจากการแข่งขันสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

มุมมองด้านการศึกษา

      EDUGEN เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและเชื่อว่าโอกาสทางการศึกษาคือสิ่งสำคัญที่นักเรียนไทยทุกคนควรได้รับ EDUGEN จึงประยุกต์การศึกษาเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อให้ทันยุคสมัยที่เปลี่ยนไปผ่านการเรียนพิเศษออนไลน์ที่จะช่วยลดอุปสรรคในเรื่องของการเดินทาง และค่าใช้จ่าย ทำให้น้อง ๆ สามารถใช้เวลาที่เดินทางไปเรียนพิเศษให้เกิดประโยชน์มากขึ้นได้อีกทั้งยังเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วยนอกจากนี้การเรียนพิเศษออนไลน์สามารถเข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไม่ว่าน้อง ๆ จะอยู่ใกล้ หรือไกล ก็สามารถเรียนพิเศษได้