คอร์สเรียนคุณภาพจากเรา
คอร์สบทนำทางชีววิทยา
พี่จื้อ - EDUGEN
คอร์สบทนำทางชีววิทยา เป็นการปูพื้นฐานเนื้อหาของวิชาชีววิทยาทั้งหมด ตั้งแต่ ความหมายของวิชา สาขาต่าง ๆ เครื่องมือที่ใช้ทำการศึกษาและวิจัยทางชีววิทยา รวมถึงความรู้ในเรื่องของเซลล์ สารชีวโมเลกุล กระบวนการ ปฏิกิริยาเคมีต่าง ๆ และการแบ่งเซลล์ ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญที่นักเรียนต้องใช้ต่อยอดสำหรับการเรียนในเนื้อหาวิชาชีววิทยาต่อไป
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 13 ชม.

1,700.-

จาก 586 คน
คอร์สตะลุยโจทย์ชีววิทยา
พี่จื้อ - EDUGEN
เตรียมความพร้อมในทุกการสอบสำหรับวิชาชีววิทยา ครบถ้วนไปด้วยเทคนิค และวิธีการในการทำข้อสอบ ที่สามารถตอบโจทย์ในปัญหาต่าง ๆ ที่นักเรียนมักพบจากการสอบได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ลืมเนื้อหาระหว่างที่สอบ หรือเจอเนื้อหาที่ไม่เคยเรียนมาก่อน นักเรียนจะได้ฝึกฝนการทำข้อสอบ และเรียนรู้วิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ จากคอร์สนี้
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 13 ชม.

1,500.-

จาก 705 คน
คอร์สสัตววิทยา 1
พี่จื้อ - EDUGEN
เป็นคอร์สที่ต่อยอดการเรียนรู้เรื่องการทำงานของสิ่งมีชีวิตระดับเซลล์เเละเมตาบอลิซึม มาเป็นการทำงานในระดับระบบอวัยวะของสัตว์ประเภทต่าง ๆ โดยเฉพาะระบบการทำงานในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งประกอบไปด้วย ระบบการย่อยอาหาร ระบบหายใจ ระบบหมุนเวียนโลหิต ระบบภูมิคุ้มกัน เเละระบบขับถ่าย รับรองได้ว่าน้อง ๆ จะได้รับทั้งความรู้ เทคนิคดี ๆ ในการทำโจทย์ และความสนุกสนานจากการเรียนคอร์สนี้อย่างแน่นอน
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 28 ชม.

1,900.-

จาก 0.9K คน
คอร์สสัตววิทยา 2
พี่จื้อ - EDUGEN
คอร์สสัตววิทยา 2 เป็นคอร์สที่ต่อยอดการเรียนรู้จากคอร์สสัตววิทยา 1 โดยภายในคอร์สนี้จะประกอบไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับระบบประสาท เเละระบบอวัยวะต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกับระบบประสาท เช่น ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบกล้ามเนื้อ ระบบสืบพันธ์และการเจริญเติบโต รวมไปถึงพฤติกรรมที่เเสดงออกของสิ่งมีชีวิตประเภทต่าง ๆ การันตีได้เลยว่าน้อง ๆ จะได้รับทั้งความรู้แบบครบถ้วน พร้อมเทคนิคดี ๆ ในการทำโจทย์ และความสนุกสนานจากการเรียนกับพี่จื้ออย่างแน่นอน
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 23 ชม.

1,900.-

จาก 537 คน
คอร์สอาณาจักรพืช
พี่จื้อ - EDUGEN
คอร์สอาณาจักรพืช เป็นคอร์สที่ได้รวบรวมทุกองค์ความรู้สำคัญเกี่ยวกับเรื่อง พืช ในหลักสูตรการเรียนของชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ทั้งหมดไว้ในคอร์สเดียว ภายในคอร์สจะมีการสอนตั้งเเต่ พืชคืออะไร ประเภทของพืชมีอะไรบ้าง กระบวนการสังเคราะห์แสง โครงสร้างของพืช ไปจนถึงระบบการสืบพันธุ์ของพืช โดยมาพร้อมกับเทคนิคการสอนเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้น้อง ๆ ได้รับทั้งความสนุกสนานและความรู้ที่ครบถ้วนจากการเรียนคอร์สนี้กับเราอย่างแน่นอน
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 11 ชม.

1,700.-

จาก 243 คน
คอร์สสรุปเนื้อหาชีววิทยา
พี่นัตตี้ - EDUGEN
คอร์สสรุปเนื้อหาชีววิทยา เป็นคอร์สที่รวบรวมจุดสำคัญของแต่ละเนื้อหาไว้ให้น้อง ๆ ได้ทบทวนความรู้อย่างเข้มข้น โดยเฉพาะจุดที่ข้อสอบวิชาสามัญและ PAT2 มักออกสอบ ซึ่งคอร์สนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมตัวในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย รวมถึงน้อง ๆ ที่ต้องการทบทวนความรู้ และเก็บตกจุดบกพร่องที่น้อง ๆ อาจหลงลืมไป นอกจากนี้ภายในคอร์สยังได้รวบรวมข้อสอบจริงย้อนหลังมาให้น้อง ๆ ได้ลองฝึกทำพร้อมสอดแทรกเทคนิคต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงและ พิชิตมหาวิทยาลัยในฝันได้อย่างมั่นใจ
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 37 ชม.

2,900.-

จาก 326 คน
คอร์สพันธุศาสตร์ และระบบนิเวศ
พี่จื้อ - EDUGEN
คอร์สพันธุศาสตร์และระบบนิเวศ เป็นคอร์สที่มีเนื้อหาสำคัญมากสำหรับการสอบ เพราะเนื้อหาเรื่องพันธุศาสตร์และระบบนิเวศ มีสัดส่วนที่ออกในข้อสอบเยอะที่สุด ภายในคอร์สน้อง ๆ จะได้เรียนรู้ทั้งองค์ความรู้เเละเทคโนโลยีที่สำคัญทางพันธุศาสตร์ ที่กำลังมาเเรงในศตวรรษนี้ ทั้งการถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรม ความรู้ด้านโมเลกุลพันธุศาสตร์ และเทคโนโลยีทางพันธุวิศวกรรม คอร์สนี้จะทำให้น้อง ๆ ได้รู้ว่าพันธุศาสตร์ไม่ได้มีเเค่ กฎของเมนเดล เท่านั้น เเต่พันธุศาสตร์เป็นเรื่องที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน เเละเป็นหัวใจสำคัญของการมีชีวิตอีกด้วย
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 20 ชม.

1,900.-

จาก 268 คน
คอร์สตะลุยโจทย์ วิชาสามัญ ชีววิทยา ปี 2565 - คณิติน รำแพนสุวรรณ (พี่โดส)
พี่โดส - EDUGEN
คอร์สตะลุยโจทย์ ข้อสอบวิชาสามัญ ชีววิทยา (ปี 2565) เป็นคอร์สที่รวบรวมข้อสอบวิชาสามัญ ชีววิทยา ปี 2565 เอาไว้แบบครบถ้วน พร้อมเฉลยคำตอบและสอนเทคนิควิธีการทำในแต่ละข้ออย่างละเอียด เพื่อให้น้อง ๆ ได้ฝึกทำโจทย์จากข้อสอบจริงเพิ่มความมั่นใจ รวมถึงได้เรียนรู้เคล็ดลับในการทำข้อสอบวิชาสามัญ / A-Level ชีววิทยากันแบบจัดเต็ม
เรียนได้ 90 วัน
วีดิโอการสอนมากกว่า 18 ชม.

1,900.-

จาก 128 คน

คอร์สมาแรงที่เราแนะนำ

คอร์สตะลุยโจทย์ วิชาสามัญ เคมี (A-Level)
โดย พี่สโนไวท์ - EDUGEN
จาก 2K คน
1,900.-
คอร์สสัตววิทยา 1
โดย พี่จื้อ - EDUGEN
จาก 0.9K คน
1,900.-
คอร์สสรุปเนื้อหา ศาสนา
โดย พี่พู่ - EDUGEN
จาก 590 คน
1,200.-
คอร์ส IELTS Preparation
โดย พี่แอน - EDUGEN
จาก 686 คน
3,500.-
คอร์สเนื้อหาเคมี ม.4 เทอม 1 (หลักสูตร 2560)
โดย พี่สโนไวท์ - EDUGEN
จาก 1.2K คน
1,900.-
คอร์สบทนำทางชีววิทยา
โดย พี่จื้อ - EDUGEN
จาก 586 คน
1,700.-