เส้นทางสู่
มหาวิทยาลัย

จัดอันดับ คำนวณคะแนน พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย

ทำความรู้จักกับค่าย EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

     ค่ายของเด็กรุ่นใหม่หัวใจ TCAS ติวครบจบทุกความสงสัย ไม่ว่าจะเป็น O-NET, GAT/PAT, 9 วิชาสามัญ รวมไปถึงแนะนำการทำ Portfolio ยังไงให้เจ๋งและเข้าตากรรมการ หรือวิธีลดความประหม่าในวันสอบสัมภาษณ์ มาเลย EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยรออยู่ แล้วจะรู้ว่าดี !!!

จุดกำเนิด EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

     12 12 123 12 12 1 เฮ้ นี่คือสเต็ปทั่วไปของการเข้าค่ายใช่มั้ยล่ะ ค่ายนี้ก็เช่นกัน อ๊ะ หยอก มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ค่าย EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยมีจุดเริ่มต้นมาจากพวกพี่ทีมงาน EDUGEN ได้ออกเดินทางออนทัวร์ตามโรงเรียน ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความรู้ให้กับน้อง ๆ ม.ปลาย ทุกคนที่กำลังจะสะบัดบ๊อบไปเป็นเฟรชชี่หน้าใสในรั้วมหาวิทยาลัย แล้วไงต่อคะ/ครับพี่ จากการไปออนทัวร์ในแต่ละครั้ง ความรู้และความสนุกที่พี่ ๆ ทีมงานเตรียมไปมันช่างมากกมายเหลือเกิน แต่ !!! เวลาที่ได้มากลับสวนทาง เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนั้น ทางพี่ ๆ EDUGEN จึงปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่า ควรจะให้กำเนิดค่าย EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมความรู้แบบจัดเต็ม และชุดใหญ่ให้น้อง ๆ ตักตรงความรู้ไปใช้ต่อในอนาคตได้

เหตุผลเจ๋ง ๆ ที่ต้องมาค่าย EDUGEN เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย

ค่ายเดียวครบ จบทุกปัญหา TCAS
ติวครบทุกสนามสอบ ไม่ว่าจะเป็น O-NET, GAT/PAT, 9 วิชาสามัญ
จำลองสนามสอบ และคำนวณคะแนน ก่อนลงสนามจริง
รวมคลังข้อสอบย้อนหลัง O-NET, GAT/PAT, 9 วิชาสามัญ ฟรี !!!
ชี้จุดทำ Portfolio ยังไง ? ให้โดนใจกรรมการ
ชี้เป้าสอบสัมภาษณ์ยังไง ? ให้มัดใจกรรมการ
สถาบันเรียนพิเศษออนไลน์
เรียนง่ายๆ เรียนสนุก
เรียนได้ทุกที่
เริ่มเรียนกันเลย

มาถึงจุดนี้แล้วน้อง ๆ หลายคนคงรู้ดีกันว่า EDUGEN เป็นสถาบันเรียนพิเศษออนไลน์ ที่มีคอร์สเรียนหลากหลายวิชา ไม่ว่าจะเป็น ภาษาไทย คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และวิชาอืน ๆ อีกมากมาย ที่รอเสิร์ฟความรู้ และความรักให้น้อง ๆ ทุกคนอยู่ ถ้าอยากรู้ว่า EDUGEN มีคอร์สเรียนอะไรอีก คลิกลิงค์นี้ได้เลย แอบรอเธออยู่นะจ๊ะ อยากให้คลิกมากเลย

เพราะเราเป็นสถาบันที่เชื่อว่า การเรียนรู้สำหรับคนรุ่นใหม่นั้นต้องสะดวก รวดเร็ว และไม่มีวันสิ้นสุด EDUGEN จึงเป็นคำตอบนั้นให้กับสังคมไทย